Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH GỖ ME TÂY BIÊN HÒA

Chúng tôi hiểu, đối với các sản phẩm nội ngoại thất có giá trị cao, chế độ bảo hành luôn là yếu tố cần thiết mà mọi khách hàng đều muốn có. Chính vì vậy, Gỗ Me Tây Biên Hòa luôn hướng đến chất lượng và sự an tâm cho người dùng. Thông số, chất lượng và tình trạng sản phẩm luôn được Gỗ Me Tây Biên Hòa cung cấp đầy đủ, chính sách bảo hành rõ ràng và chuyên nghiệp cũng sẽ được thông tin đến quý khách hàng ngay khi chọn mua.

Khách hàng mua sản phẩm nên lưu ý những gì?

Khi lựa chọn các sản phẩm nội thất tại Gỗ Me Tây Biên Hòa, nếu đặt mua trực tuyến (hình thức Online trên website hoặc Fanpage) khách hàng vui lòng kiểm tra các thông tin sau:

  • Kích thước sản phẩm: Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông số về kích thước từ chiều dài, rộng, chiều cao, độ dày,... cho khách hàng. Do đó, bạn nên kiểm tra trước các số liệu này để chắc chắn rằng sản phẩm phù hợp với mong muốn sử dụng của mình.

  • Tình trạng sản phẩm: Mỗi một sản phẩm sẽ có một đặc thù riêng, vì là gỗ nguyên tấm nên sẽ không thể hoàn hảo như các sản phẩm gỗ công nghiệp. Do đó, khách hàng cũng nên kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi đặt mua.

  • Nếu có thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên của Gỗ Me Tây Biên Hòa trước khi chọn mua.

Nếu khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng, hãy chắc chắn rằng sản phẩm mình lựa chọn là phù hợp với nhu cầu và không gian sống, làm việc của mình. Nhân viên của Gỗ Me Tây Biên Hòa luôn có mặt tại cửa hàng, do đó, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tốt nhất.

Vận chuyển - Lắp ráp 

1. Vận chuyển:

  • Gỗ Me Tây Biên Hòa hỗ trợ vận chuyển cho các đơn hàng nội ô thành phố Biên Hòa.

  • Gỗ Me Tây Biên Hòa có các chính sách vận chuyển phát sinh phí đối với các đơn hàng ở xa, cụ thể sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

2. Lắp ráp, set up:

  • Các sản phẩm được hỗ trợ lắp ráp, set up trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Khách hàng có thể đặt hàng các sản phẩm phù hợp với kích thước mong muốn để Gỗ Me Tây Biên Hòa gia công.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

1. Chính sách đổi trả:

Gỗ Me Tây Biên Hòa hỗ trợ đổi trả trong vòng 1 tuần (7 ngày) kể từ ngày mua sản phẩm nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi sản xuất.

2. Chính sách bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là khắc phục các hư hỏng không mong muốn đến từ nhà sản xuất trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Thời gian bảo hành kể từ ngày mua sản phẩm là 24 tháng với điều kiện người mua phải có giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng chứng thực sản phẩm.

Lưu ý: Gỗ Me Tây Biên Hòa không chấp nhận bảo hành cho các sản phẩm bị hỏng vì người dùng dùng sai cách, không đảm bảo cho chất lượng  sản phẩm, tác động mạnh gây hư hỏng, dùng hóa chất không chuyên tẩy rửa,... 

Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến góp ý của khách hàng để mang đến các sản phẩm chất lượng và hiệu quả hơn. Cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm nội thất gỗ nguyên tấm, gỗ me tây của chúng tôi.

Trân trọng.


 
Hệ thống showroom
  • Địa chỉ H43-h44, D12, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0967 111 101 - 091 564 84 58
  • Email: hotro@gometay.vn
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây